Phim truyền hình Hạnh phúc đến vạn gia do Trịnh Hiểu Long, Diêu Viễn chỉ đạo, Triệu Đông Linh biên kịch đã chính thức công bố Triệu Lệ Dĩnh sẽ trở thành nữ chính trong buổi họp báo Youku.

Hạnh phúc đến vạn gia là bộ phim truyền hình được cải biên từ bản Thu Cúc đi kiện. Phim lấy đề tài chủ nghĩa hiện thực, ấm áp tình người trong xã hội phụ nữ đương đại, “luật sư chân đất” bảo vệ quyền lợi cho người dân làm đề tài chính. Trong bản phim truyền hình, nhân vật chính Thu Cúc sẽ được đổi tên thành Hạnh Phúc. Phim dự kiến sẽ khai máy vào khoảng cuối tháng 8.

Đạo diễn Trịnh Hiểu Long đã từng chia sẻ ông sẽ không hợp tác với các ngôi sao lưu lượng. Nhưng khi nhắc đến Triệu Lệ Dĩnh, diễn viên nổi tiếng với độ chủ đề cao và lượng fan hâm mộ hùng hậu, đạo diễn Trịnh đã gây bất ngờ khi nói thẳng rằng nữ diễn viên không phải là một ngôi sao lưu lượng.

Ông nói: “Triệu Lệ Dĩnh có phải là ngôi sao lưu lượng không? Lưu lượng truy cập cao liền trở thành ngôi sao lưu lượng? Tôi từng nói rằng bản thân không thích làm việc với ngôi sao lưu lượng. Tôi không thích những người chỉ chú tâm vào fan hâm mộ, không dùng diễn xuất thực lực của mình để trở thành minh tinh. Việc này không liên quan đến lưu lượng mà chủ yếu người đó diễn không được”.

Nhận xét này của ông lại nhận được sự đồng tình của khán giả. Trước đó ông cũng từng hợp tác với Triệu Lệ Dĩnh khi cô mới 18 tuổi, đóng vai con gái thứ ba của Trương Quốc Lập là Đồng Đa Đa trong bộ phim Đám cưới vàng.

Phóng viên liền hỏi thẳng Trịnh Hiểu Long vì sao lại chọn Triệu Lệ Dĩnh trở thành nữ chính, ông trả lời: “Bản nhân tôi thấy lý do rất đơn giản: Là vì tôi cảm thấy cô ấy rất giống nhân vật trong bộ phim của tôi”.

Đạo diễn Trịnh Hiểu Long cũng hỏi ngược phóng viên một câu: “Thời điểm tôi hợp tác với cô ấy trong phim Đám cưới vàng cách đây 14 năm trước, khi đó cô ấy là kiểu lưu lượng gì đây, vậy vì điều gì mà bây giờ lại không thể hợp tác cùng cô ấy?”. Với những lời nhận xét này, có thể thấy Triệu Lệ Dĩnh đã có được sự công nhận từ đạo diễn Trịnh Hiểu Long. 

Tiếp tục trả lời

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây