Triệu Lệ Dĩnh thắng kiện trong vụ phỉ báng danh dự

Triệu Lệ Dĩnh khởi kiện hai antifan đăng bài bôi nhọ mình, Hiện văn phòng luận sư Tinh Quyên công bố giành khởi kiện thành công buộc 2 bị cáo phải xin lỗi công khai và đền bù thiệt hại.

0
318

Ngày 17/03/2020, Triệu Lệ Dĩnh đã thắng trong vụ kiện đòi quyền danh dự. Dĩnh tỷ đã khởi kiện hai cư dân mạng vì tội bôi nhọ danh dự, tung tin đồn nhảm về cuộc sống riêng tư của tỷ.

Đại diện tỷ, trên weibo văn phòng luật sư tinh quyền Bắc Kinh thông báo diễn viên Triệu Lệ Dĩnh thắng kiện trong phiên tòa sơ thẩm vụ án phỉ báng danh dự.

Bài viết của văn phòng Luật sư Tinh Quyền

Hai bị cáo buộc phải công khai xin lỗi và bồi thường tổn thất về tinh thần. Hiện tại 2 bị cáo đã viết thư công khai xin lỗi.

Thư xin lỗi của antifan đã bôi nhọ Dĩnh tỷ
Thư xin lỗi của antifan đã bôi nhọ Dĩnh tỷ

Bên cạnh việc xin lỗi công khai vẫn phải đền bù thiệt hại nhưng một bị cáo chưa đến tuổi vị thành niên cùng hoàn cảnh gia đình khó khăn nên Triệu Lệ Dĩnh quyết định miễn việc bồi thường kinh tế và chấp nhận lời xin lỗi công khai.

Được biết, bị cáo này đã chủ động liên hệ với phía đại diện luật sư của Triệu Lệ Dĩnh để bày tỏ sự áy náy, nhận thức được hành vi sai lầm nghiêm trọng của chính mình và nguyện công khai xin lỗi Triệu Lệ Dĩnh.

Với hành động thiện lượng, sau khi biết bị cáo chưa thành niên, chưa có thu nhập cùng với gia cảnh khó khăn, Triệu Lệ Dĩnh quyết định miễn trừ việc bồi thường đã nhận được rất nhiều lời khen của cư dân mạng: “Triệu Lệ Dĩnh thật sự quá lương thiện rồi, xin hãy bớt những lời ác ý dành cho cô ấy”, “Thật sự cô ấy rất lương thiện, còn miễn trừ bồi thường”, “Mỗi người đều phải chịu trách nhiệm trước những gì mình đã nói”…

Nguồn tổng hợp: https://www.facebook.com/TrieuLeDinhVNFC/ , https://baomoi.com/du-thang-kien-trieu-le-dinh-van-quyet-dinh-mien-boi-thuong-khi-ke-xuc-pham-minh-con-nho-khong-du-kha-nang-kinh-te/c/34337193.epi

Tiếp tục trả lời

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây