Hôm qua, 16/09/2019 những hình ảnh đầu tiên về phim Hữu Phỉ rò rỉ đã thu hút người hâm mộ nhanh chóng trở thành chủ đề hot, với lọt top từ khóa tìm nhiều nhất ” Vương Nhất Bác cõng Triệu Lệ Dĩnh” đang là hot search trên MXH Weibo
Hình ảnh Vương Nhất Bác cõng Triệu lệ Dĩnh với tạo hình ấn tượng

Hữu Phỉ là bộ phim cổ trang kiếm hiệp, Nói về nữ chính là một kiếm khách tung hoành thiên hạ. Hiện tại những cảnh quay đầu tiên được quay ở độ cao 3700m so với mực nước biển. Hiện tại đoàn phim quay ở nên khá cao, nên công tác hậu cầu cũng được ekip chuẩn bị chu đáo.
Tạo Hình cổ trang của Triệu Lệ Dĩnh:

Tạo Hình của Vương Nhất Bác:

Với độ cao như thế thì có thể xảy ra nhiều vấn đề như khó thở do thiếu ô xy, gió lớn, cơ thể không thích ứng kiệp với môi trường ….
Nhưng với sự đổ lực của đoàn phim bước đầu đã mang lại hiệu quả, tạo hiệu ứng tốt, Người hâm mộ khá hài lòng với tạo hình của hai nhân vật.
Một số hình ảnh đầu tiên của phim: tải ảnh
Đây là tác phẩm đầu tiên sau thời gian dài Dĩnh tỷ trở lại, cũng là lần đầu hợp tác cùng đàn em Vương Nhát Bác, với tinh thần nổ lực kiên trì hi vọng anh chị sẽ thành công gửi đến khán giả một tác phẩm hoàn thiện hấp dẫn. Theo dõi thêm tại fc Dĩnh Tỷ
Tạo hình đẹp mong phim cũng hấp dẫn như sở kiều truyện