Triệu Lệ Dĩnh xác nhận tham gia phim Hữu Phỉ

Hôm nay vào lúc 10h Triệu Lệ Dĩnh share bài viết đoan làm phim Hữu Phỉ xác nhận chính thức tham gia phim Hữu Phỉ của đạo diễn Ngô Cẩm Nguyên đạo diện rất thành công trong bộ phim Sở Kiều Truyện

0
1165

Sau nhiều thông tin trước đó, hôm nay chính thức Triệu Lệ Dĩnh xác nhận tham gia phim Hữu Phỉ cùng diễn viên Vương Nhất Bác.

Đoàn làm phim Hữu Phỉ sáng nay cũng đã chính thức xác nhận với người hâm mộ. Trên weibo 电视剧有翡 cập nhật như sau: ” Xin chào, Tạ Doãn @UNIQ-Vương Nhất Bác” và “Xin chào, Chu Phỉ @Triệu Lệ Dĩnh”  xem ảnh

Xin chào, Tạ Doãn @UNIQ-Vương Nhất Bác” và “Xin chào, Chu Phỉ @Triệu Lệ Dĩnh” 

Tiếp sau đó đến Triệu Lệ Dĩnh share bài viết “Xin chào, Chu Phỉ @Triệu Lệ Dĩnh” của đoàn làm phim với ý xác nhận chính thức sẽ tham gia phim. xem ảnh

Dĩnh tỷ xác nhận tham gia phim Hữu Phỉ

Nội dung phim Hữu Phỉ: phim do đạo Ngô Cẩm Nguyên chỉ đạo sản xuất và bắt đầu khai máy vào ngày 16/9 tại Thành Đô, đây cũng là đạo diễn của phim Sở Kiều Truyện bộ phim rất thành công mà Triệu Lệ Dĩnh từng tham gia vai chính.

Hữu Phỉ do công ty Hoa Sách mua bản quyền sản xuất và khởi động dự án vào cuối tháng 1/2018. Theo tin truyền thông Trung Quốc cho biết bộ phim đã được hai đài Đông Phương và Hồ Nam tranh chấp mua bản quyền sau khi thông tin Triệu Lệ Dĩnh tham gia bị rò rỉ. Sau thành công Minh Lan Truyện năm 2018 chứng tỏ ra năng và độ hot thể hiện Dĩnh tỷ có thể nói là bảo chứng của nữ hoàng rating dòng phim truyền hình.

Hữu phỉ là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Priest, quyển tiểu thuyết này được đánh giá với số điểm rất cao trên Douban – 8.9 điểm.

Hữu Phỉ thuộc dòng phim cổ đại, truyền kỳ, kể về thiếu nữ Chu Phỉ và thiếu nam Tạ Duẫn cùng trưởng thành và trở thành anh hùng trong thời đại đó.

Chu Phỉ ban đầu được mô tả có tư chất kém, công phu nát, khinh công như quả cân, tâm thô hơn cả eo, trừ có chút thành tựu ở khoản đi tìm chết thì chỉ còn lại cái mặt miễn cưỡng hơi ưa nhìn, nhưng với nổ lực kiên trì, sau này trở thành nữ kiếm khách danh tiếng trong giang hồ.

Thông tin vừa công bố đã nhanh chống chiếm bảng hot search của MXH weibo:

Lọt top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất mạng xã hội weibo

Tiếp tục trả lời

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây