Douban cập nhật phim Hữu Phỉ với sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh

Sáng 23/08/2019 đoàn phim "Hữu Phỉ" công bố dàn cast trong đó có Triệu Lệ Dĩnh và nhiều diễn viên khác như Vương Nhất Bác, Tôn Dương, Chu Khiết Quỳnh, Châu Đông Vũ, đồng thời Douban cập nhật thông tin phim Hữu Phỉ cũng có nội dung tương tự Hiện tại ngày 04/09/2019 Douban đã cập nhật xóa hết thông tin hình ảnh dàn cast. link cập nhật: https://movie.douban.com/subject/27069428/

3
597

Triệu Lệ Dĩnh chính thức trở lại

Sau thời gian dài tạm nghỉ chăm sóc gia đinh thì mới đây 22/08/2019 Triệu Lệ Dĩnh chính thức trở lại với công việc yêu thích của mình.

Khởi đầu với một buổi giao lưu cùng người hâm mộ tại sự kiên của hãng điện thoại Honor, sản phẩm mà Triệu Lệ Dĩnh làm người đại diện.

Trong buổi phỏng vấn Triệu Lệ Dĩnh được hỏi là tiêu chí nào khi chọn kịch bản, Lệ Dĩnh trả lời đó là chọn theo nhân vật.

Thông tin này khá phù hợp với tác phẩm đang được dự đoán đó là phim “Chu Phỉ”. Nữ chính là một nữ nhân kiên cường mạnh mẽ gần giống với tính cách con người Sở Kiều.

Phim Hữu Phỉ với sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh

Sáng 23/08/2019 đoàn phim “Hữu Phỉ” công bố dàn cast trong đó có Triệu Lệ Dĩnh và nhiều diễn viên khác như Vương Nhất Bác, Tôn Dương, Chu Khiết Quỳnh, Châu Đông Vũ.

Dù vậy nhưng chưa công bố Triệu Lệ Dĩnh có đảm nhận vai nữ chính hay không?

Cùng lúc này trang Douban cập nhật thông tin về phim cũng thể hiện nội dung tương tự. Với vị trí sắp xếp thì Triệu Lệ Dĩnh xếp đầu dàn cast nên suy đoán có khả năng cao là sẽ đảm nhận vai nữ chính. Xem ảnh

Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh chỉ đứng sau đạo diễn và đứng đầu dàn cast diễn viên

Với thông tin hiện tại cũng chưa khẳng định chính xác điều gì, nhưng với người hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh thì rất mong chờ tác phẩm mới của nàng Sở Kiều.

Với khả năng chọn tác phẩm và khả năng diễn xuất chắc chắn là Triệu Lệ Dĩnh sẽ không làm người hâm mộ phải thất vọng!

3 BÌNH LUẬN

Tiếp tục trả lời

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây