Tứ tỷ hội tụ là video được xây dựng từ những bộ phim khác nhau của Triệu Lệ Dĩnh

Như các bạn đã biết đến nay tỷ đã có rất nhiều tác phẩm cho mình, Mỗi một nhân vật tỷ hóa thân đều có một cá tính, một số phận riêng. Cho nên mình quyết định dựa trên video của các bạn fan Trung mà tạo nên một video, một câu chuyện cảm động mới !. Và sau đây là một câu chuyện có nội dung như sau trong chuổi Series

TỨ TỶ HỘI TỤ

TỶ MUỘI ĐỒNG TÂM

Nội dụng mình xin tóm tắt như sau

Sở Kiều hành tẩu giang hồ, thương cảm trước nổi khổ của bá tánh nhân giang chịu với người dân dưới sự áp bức bốc lột của triều đình. Hà hiếp, chém giết, bắt bớ nô lệ, xem mạng người như cỏ rác. Nên Sở Kiều luôn tìm mọi cách giúp đỡ quyết giải cứu người dân, bất kể là chống đối triều đình. Dù có nhiều thành công và được nhiều người ủng hộ nhưng trong một lần chiến đấu Sở Kiều đã thất bại, bị triều đinh bắt giam chờ ngày hành quyết.

Với sự hào hiệp, trượng nghĩa của mình khi hành tẩu giang hồ quen biết rộng đã kết nghĩa tỷ muội với ba người nổi tiếng trong giới giang hồ thời điểm hiện tại và Sở Kiều là đại tỷ

Nhị tỷ Ngọc Vô Tâm:

Là con gái của Lục Bào lão tổ, Ngọc Vô Tâm xuất thân trong tà đạo, đầy sát khí nhưng cảm phục trước lòng nhân nghĩa nên rất cam phục và coi Sở Kiều như người thân của mình.

Tam tỷ Bích Dao :

Cũng xuất thân từ tà giáo nhưng Bích Dao mang trong lòng sự thánh thiện, nhân hậu, cô thường dõi theo chân đại tỷ của mình âm thầm giúp sức, khi đại tỷ bị bắt cô đã tìm cách ứng cứu không tiếc hi sinh thân mình.

Tứ muội tiểu Cốt.

Hoa Thiên Cốt Đây là cô tiểu muội mà các đại tỷ thương yêu nhất. Từ nhỏ tiểu Cốt đã hồn nhiên ngây thơ trong sáng, dù trong hoàn cảnh thế nào vẫn luôn hồn nhiên đối mặt, dù có gian khổ vất vả như thế nào cũng không ngại. Tuy mang trong mình sức mạnh thần bí tà ác, nhưng không vì thế mà thái đổi tâm tính. Đây là cô mang trong lòng tình yêu và sự kính trọng lớn nhất với các tỷ.

NỘI DUNG VIDEO MANG TÍNH CHẤT GIẢI TRÍ KHÔNG THEO NỘI DUNG PHIM NÀO HẾT.

Là một câu chuyện được mình xây dựng nên từ video của các bạn fans bên Trung Quốc.

Các bạn bên Trung đã cre video còn mình thì dựa vào đó viết nên câu chuyên và có edit lại hình ảnh một tí cho sinh động hơn.

 

Mãi yêu tỷ tỷ

Nếu cảm thấy thú vị thì hãy chia sẽ. Còn thấy xàm thì hihi bỏ qua nhé các bạn!!!!!

Giờ thì hãy xem video và tham gia bình luận chia sẽ ý kiến nhé

Tiếp tục trả lời

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây