Dĩnh Bảo cập nhật weibo

Vào lúc 19h52 ngày 25/12/2018 nhân diệp
Phim_truyền_hình_Phải_không_Phải_không_Phải_là_hồng_phai_xanh_thắm hay gọi là Minh Lan Truyện phát sóng tỷ đã có một bài viết nói về tích cách nhân vật Thinh Minh Lan do mình thủ vai, bài viết còn đăng kèm một ảnh tự sướng với phong áo màu hồng cùng mái tóc mới lạ có thể khiến nhiều fans bất ngờ.

Ảnh tự sướng của Dĩnh Bảo

Nội dụng stt của Dĩnh Bảo:

#电视剧知否知否应是绿肥红瘦# 盛明兰,看似淡泊温润,实则坚韧果敢,在阴谋斗争中磨练出一颗通透而敏锐的玲珑心。她既懂得审时度势和以退为进,也敢于豁出一切去保护自己珍视的人和事。明兰的故事并不仅仅是一则“庶女逆袭成功学”,“逆袭”也不仅仅是以往开挂似的升级打怪,还是一面映照着为人处世的镜子。戏里明兰说过,“我最喜欢平平淡淡的日子,最好什么事情都不要发生。”这是她历尽千帆后最质朴的初心,也反射出了我们每个人生活的底色。在与明兰朝夕相处的6个多月里,我一直在解读她并且与她对话,是她把我从理想主义拉到了现实主义,让我明白一个人的强大不一定要来源于对抗,也可以来源于平衡和包容。能领悟到生活的真谛并且与之和解,然后更加热爱和努力,这才是生活赋予我们的最奇妙的力量,这种力量,希望和你们一起感受。
知否今日开播,祝大家圣诞快乐🎄
也祝愿我们《知否》:“家和万事兴”!收起全文d

Bản dịch của fanpage Triệu Lệ Dĩnh Zhao Li Ying 赵丽颖 – Vietnam Fanpage

#Phim_truyền_hình_Phải_không_Phải_không_Phải_là_hồng_phai_xanh_thắm# Thịnh Minh Lan bề ngoài vô tư ôn nhu, nhưng thật ra vô cùng cứng cỏi dũng cảm, trong những âm mưu tranh đấu tự tôi luyện bản thân thành người thông tuệ và nhạy bén. Cô hiểu thời thế, biết lấy lui làm tiến, cũng dám đánh đổi hết thảy để bảo vệ những thứ mình trân trọng. Câu chuyện của Minh Lan không chỉ là “Thứ nữ phản công thành công”, “phản công” cũng không giống như đánh quái thăng cấp, mà là một tấm gương sáng về cách đối nhân xử thế. Trong phim Minh Lan có câu: “Ta thích những ngày bình thường nhàn hạ, tốt nhất là không có chuyện gì xảy ra.” Sau khi trải qua bao sóng gió, đây là sơ tâm mộc mạc cô ấy giữ được, cũng phản ánh hoàn cảnh sống của mỗi người chúng ta. Bên cạnh Minh Lan hơn 6 tháng, tôi luôn tìm hiểu cô ấy, cùng cô ấy nói chuyện, là cô ấy đưa kéo tôi từ chủ nghĩa lý tưởng về chủ nghĩa hiện thực. Cô ấy giúp tôi hiểu được sự mạnh mẽ của một người không nhất thiết phải xuất phát từ sự đối nghịch, mà có thể đến từ sự hòa bình và bao dung. Có thể hiểu ý nghĩa của cuộc sống và cách hòa giải trong cuộc sống, từ đó càng biết yêu thương và cố gắng. Đây mới là khả năng kỳ diệu nhất mà cuộc sống trao cho chúng ta, khả năng này, hi vọng có thể cùng mọi người cảm nhận.

Bản dịch của fanpage Triệu Lệ Dĩnh Zhao Li Ying 赵丽颖 – Đom Đóm Động:

#Thật ư thật ư phải là hồng phai xanh thắm# Thịnh Minh Lan, nhìn giống như đạm bạc, ôn hòa thực ra là kiên trì quả cảm, có một trái tim thông minh, thông thấu lại nhạy bén được tôi luyện ra trong âm mưu tranh đấu. Cô ấy hiểu được việc xem xét, nhận định tình thế và cả lấy lùi làm tiến, cũng dám đặt cược tất cả để bảo vệ người và chuyện mà cô ấy coi trọng. Câu chuyện của Minh Lan không chỉ là một bản “Bài học phản kích thành công của thứ nữ”, “phản kích” cũng không chỉ giống như lúc trước là tiến hành hack để thăng cấp đánh quái thú, còn là tấm gương chiếu rọi về việc xử thế làm người. Trong phim Thịnh Minh Lan đã từng nói: “Ta thích nhất những ngày tháng bình thường, tốt nhất là chẳng có chuyện gì xảy ra cả” Đây chính là sơ tâm mộc mạc nhất của cô ấy sau khi đã trải qua bao đợt gió vần, cũng phản chiếu một bộ mặt của mỗi người chúng ta trong cuộc sống. Cùng Minh Lan bầu bạn sớm chiều hơn 6 tháng, tôi vẫn luôn giải thích đồng thời đối thoại với cô ấy, là Minh Lan kéo tôi từ chủ nghĩa lý tưởng đến với chủ nghĩa hiện thực, để cho tôi hiểu được sự mạnh mẽ của một người không nhất định dùng là ngọn nguồn của sự đối kháng, cũng có thể là nguồn gốc của sự bao dung và cân bằng. Có thể lĩnh ngộ được chân lý cuộc sống và khoan dung, để sau đó càng thêm nhiệt tình và cố gắng. Đây mới chính là sức mạnh kỳ diệu nhất mà cuộc sống giao phó cho chúng ta, loại sức mạnh này, tôi hy vọng có thể cùng các bạn, chúng ta cùng nhau cảm nhận.
#Thật ư thật ư phải là hồng phai xanh thắm# hôm nay công chiếu, chúc mọi người giáng sinh vui vẻ
Cũng chúc #Thật ư thật ư phải là hồng phai xanh thắm# của chúng ta: “Gia hòa vạn sự hưng”!

Tiếp tục trả lời

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây