Minh Lan Truyện được công chiếu trong dịp cuối năm 2018 là một trong những bộ phim cổ trang mà nhân vật của Triệu Lệ Dĩnh có một mối tình đẹp và kết thúc có hậu.

Trong một loạt diễn biến về duyên phận với Tề Hành nhưng do quá nhiều trở ngại nên chuyện tình họ đã không thành. Cuối cùng ở tập 40 bất ngờ Minh Lan đã về một nhà với Cố Đình Diệp do Phùng Thiệu Phong đảm nhận.

Dù lần này chuyện tình của Minh Lan và Cố Đình Diệp không gặp nhiều trắc trở như những bộ phim khác, Cố Đình Diệp đã thuận lợi hỏi cưới Minh Lan.

Nhưng để động phòng thì lại là một chuyện khác, cùng điểm qua một số khó khăn của cặp đôi tân lan và tân giai nhân này nhé:

Có lẽ dù ở thời đại nào cũng vậy, chuyện động phòng hoa chúc sẽ luôn gặp nhiều cản trở, vô tình có, cố ý có.

Nhưng những điều này sẽ góp phần cho một ngày động phòng thêm hào hứng đáng nhớ.

Trong Minh Lan Truyện thì đó là việc Dung nhi cô con gái riêng của Cố Đình Diệp lẻn vào hoa phòng của tân hôn ăn vụng và nhìn mặt đại nương tử của phụ thân cũng là mẹ kế của mình.

Còn về phần Cố Đình Diệp (Nhị thúc) phải bận rộn tiếp khách ở bên ngoài, có lẽ nhị thúc cũng nôn vào phòng để gặp nương tử như cô con gái những vẫn phải giải những vị khách mời.

Cuối cùng nhị thúc phải sử dụng chiêu giả vờ say để quay về với nương tỷ Minh Lan của mình.

Cố Đình Diệp giả vờ say

Có lẽ Dung Nhi sau một màn ăn uống no nê cùng căn phòng tân hôn ấp áp cửa phụ thân đã ngủ thiếp đi, Vô tình đã tặng cho phụ thân một bất ngờ lớn trong ngày đại hôn, mọi toan tính của Cố Đình Diệp hoàn toàn phá sản trước cô con gái.

Dung Nhi vô tình trở thành “kỳ đã cản mũi” ngày vui của phụ thân

Đã thế Minh Lan còn đói không nói nên lời, thế nên tân lang đã không màng mọi người sẽ đồn ầm lên mình là kẻ sợ vợ, nửa đêm thay đồ phi ngựa đi mua đồ ăn cho tân nương.

Cố ĐÌnh Diệp mua thức ăn cho Minh Lan vào ngày tân hôn

Cố ĐÌnh Diệp mua thức ăn cho Minh Lan vào ngày tân hôn

Người đăng: Phim Hoa Ngữ vào Thứ Bảy, 19 tháng 1, 2019

Hành động cảm động của chàng cứ ngỡ sau đó sẽ là màn “động phòng” của cả hai, ngờ đâu do vẫn còn ngại, cả hai tiếp tục “đem tiền ra đếm”. Chàng thì mang tài sản của mình ra giao cho vợ, vợ thì mang của hồi môn ra để so với tài sản của chồng.

Cố Đình Diệp kể về gia sản của mình tại hầu phủ
Minh Lan nói về của hồi môn của mình
Cuối cùng cả hai cũng bắt đầu gân gửi và tình cảm hơn

Sau màn uỷ mị công bố độ giàu của cả hai, Cố Đình Diệp cũng chủ động “yêu cầu” cả hai nhanh chóng động phòng nếu không sẽ mất may mắn. Rất tiếc cho những vị khán giả đã mong đợi một màn “kinh thiên động địa”, thì đạo diễn của Minh Lan Truyện đã khá “keo kiệt” khi chỉ cho cặp đôi kéo màn nhung và trao môi hôn nhẹ nhàng.

Câu nói đáng quan tâm nhất của Nhị Thúc

Cảnh động phòng của Minh Lan và Cố Đình Diệp

Để toàn bộ nội dung hãy đón theo dõi Minh Lan Truyện tập 40 nhé

Xem đoạn cut:

Nhị Thúc ân cần bên Minh Lan

Nhị Thúc ân cần bên Minh Lan

Người đăng: Phim Hoa Ngữ vào Thứ Bảy, 19 tháng 1, 2019

Nguồn: kenh14

Tiếp tục trả lời

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây