25/12/2018 là ngày đầu tiên phát sóng bộ phim Minh Lan Truyện (Thật ư? Thật ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm) bộ phim vừa ra mắt đã thu hút được nhiều sự chú ý, nhiều đề tài thảo luận xuất hiện trên mạng xã hội.

Phim Minh Lan Truyện có nội dung hấp đã, dàn diễn viên nổi tiếng như Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong, Chu Nhất Long hơn hết bộ phim còn có dàn ekip chất lượng phía sau hổ trợ tiêu biểu là đạo diễn Trương Khai Trụ người vừa thành công trong rấy nhiều tác phẩm của mình.

Với sự chất lượng nên không tránh khỏi sự hấp dẫn từ lúc mới bắt đầu bộ phim đã được đánh giá rất cao là đối thủ cạnh tranh khiến nhiều phim dự kiến phát sóng phải lùi ngày công chiếu.

Chính vì vậy trên trang douban, điểm trung bình khán giả dành cho Minh Lan Truyện tính tới thời điểm hiện tại là hơn 8.1, một con số vô cùng ấn tượng. 

Tuy nhiên không tránh khỏi những anti chuyên soi, vấn đề là họ thậm chí chưa xem qua phim đã sẵn sàng nhận xét diễn xuất của diễn viên. Điển hình như một số bình luận như sau:

Triệu Lệ Dĩnh bị chê trong ngày đầu phát sóng Minh Lan Truyện dù cô ấy chưa xuất hiện

Những bình luận buồn cười của anti fans

– Triệu Lệ Dĩnh già quá, lên phim còn già thêm 10 tuổi! Chính Ngọ Dương Quang có thù với cô ta à?

– Phim không hay, giọng nhân vật khó nghe, Triệu Lệ Dĩnh làm chảy máu mắt!

– Não ai cũng cần phải có, tôi hi vọng nữ chính cũng có!

Chắc các bạn có theo phim thì cũng đã biết trong ngày đầu phát sóng tập 1 và 2 của Minh Lan Truyện thì Thịnh tiểu thư vẫn còn nhỏ.

Diễn viên đóng vai Minh Lan lúc nhỏ là diễn viên nhí hóa thân được mọi người đánh giá cao bởi khả năng diễn xuất cũng như ngoại hình mũm mĩm vô cùng đáng yêu.

Nhưng do anti fan không xem qua phim chứ nhắm vào Triệu Lệ Dĩnh nên  chê nhầm cô bé “già thêm 10 tuổi” quá đáng hơn là chê cô bé “không não” mà không ngờ người nhận xét mới chính là kẻ không não đáng xấu hổ.

Cô bé bị chê bay thay Triệu Lệ Dĩnh

Nguồn: kênh14

Tiếp tục trả lời

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây