Minh Lan Truyện tập 27 + 28 được phát trên đài Hồ Nam TV lúc 19h30 theo giờ VN vào ngày 10/1/2019

Bộ Phim Minh Lan Truyện được chuyển thể từ tác phẩm Thật Ư? Thật Ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn.

 Minh Lan Truyện là bộ phim truyền hình đánh dấu sự tái ngộ khán giả của cặp “tân lang tân nương” Triệu Lệ Dĩnh vai Thịnh Minh Lan và Phùng Thiệu Phong vai Cố Đình Diệp

Ngoài ra bộ phim còn có sự tham gia của Chu Nhất Long vai Tề Hành là người hết lòng yêu Minh Lan cùng một số diễn viên nổi tiếng khác.

Lịch chiếu phim  73 tập:

Lịch chiếu phim Minh Lan Truyện

Tóm tắt nội dung phim Minh Lan Truyện:

(Chủ yếu về nhân vật Thịnh Minh Lan) Thịnh Minh Lan là người con gái thứ 6 nhà họ Thịnh, từ nhỏ đã xinh đẹp, thông minh hơn người.

Mẹ mất sớm, Minh Lan phải sống trong sự ghẻ lạnh của gia đình. Mẹ cả không yêu thương, bị tỷ muội ức hiếp, phụ nhân xem thường.

Nàng che dấu sự thông minh, sắc sảo của mình nhẫn nhục sống trong nghịch cảnh.

Nhờ được tổ mẫu Thịnh lão thái thái yêu thương nàng tự trưởng thành, tự lập, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách.

Minh Lan đã quen biết Cố Đình Diệp, chàng cũng không ít lần gây khó dễ cho Minh Lan nhưng cũng nhiều lần giang rộng vòng tay để giúp đỡ nàng.

Cảm nhận được sự thông minh, sắc sảo của nàng ẩn giấu sau vẻ ngoài yếu đuối, tính cách kiên cường, mạnh mẽ ẩn sau vẻ cô đơn, mỏng manh, cũng đã sớm động lòng với nàng.

Có biến động lớn trong triều đình, Cố Đình Diệp được phong làm thế tử, cầm chiếu Cần Vương, đại phá phản quân, ủng hộ tân đế, sau đó trở thành đệ nhất quân thần trong triều đình.

Cố Đình Diệp dùng diệu kế để lấy được Minh Lan làm vợ.

Sau khi thành hôn, Minh Lan quản lý gia nghiệp, chỉnh đốn Hầu gia, trừ gian diệt ác, hai vợ chồng tháo gỡ hiểu lầm tình cảm lại càng sâu đậm.

Cuối cùng, Thịnh Minh Lan – Cố Đình Diệp cùng nhau phò trợ, ủng hộ nhau, sống hạnh phúc mỹ mãn suốt cuộc đời. (Nguồn TrieuLeDinhVNFC)

tóm tắt nội dung phim Minh Lan truyện

Tiếp tục trả lời

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây