Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phòng ly hôn

Sáng 23/04/2021, phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong xác nhận cả hai chính thức ly hôn sau 3 năm “về chung một nhà”. Nguyên nhân là do công việc bận rộn.

0
211

Sau khi xác nhận ly hôn với Triệu Lệ Dĩnh, trên trang cá nhân, Phùng Thiệu Phong đăng tải dòng trạng thái với nội dung: “Ngày vẫn còn dài, quá khứ đã rất tốt đẹp, tin tưởng rằng tương lai sẽ còn tốt đẹp hơn”.

Về phía Triệu Lệ Dĩnh, cô cho biết cả hai lựa chọn đồng thời thông báo ly hôn để tránh vướng vào những tin đồn sai lệch, gây ảnh hưởng đến hình ảnh. Người đẹp Hữu phỉ chia sẻ dù không còn đồng hành trong hôn nhân, họ vẫn giữ quan hệ bạn bè thân thiết và cùng nhau nuôi dưỡng con trai.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong thông báo kết hôn ngày 16/10/2018, trùng với sinh nhật của nữ diễn viên. Cặp sao nên duyên khi đóng chung trong bộ phim Minh Lan truyện. Tháng 3/2019, nữ diễn viên họ Triệu sinh con đầu lòng. Cậu bé được cha mẹ giữ kín hình ảnh.

[10:39 23.04.2021] Weibo Dĩnh tỷ Update:“Thời gian còn dài, quá khứ rất đẹp, mong rằng tương lai sẽ càng tốt hơn nữa @Phùng Thiệu Phong”

Cặp đôi khẳng định chia tay trong hòa bình và đã hoàn thành các thủ tục, giấy tờ cần thiết. Con trai Tưởng Tưởng sẽ được cả hai thay nhau chăm sóc.

Văn phòng đại diện Triệu Lệ Dĩnh công bố văn bản xác nhận ly hôn

Tiếp tục trả lời

Vui lòng nhập nội dung bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây